ความเชื่อดวงดวงชะตาโหราศาสตร์

คนเกิ ดวันใดโชคเข้าหา มีโชคเ รื่ อ งการเ งิ น การงาน

คนเกิ ดวันใดโชคเข้าหา มีโชคเ รื่ อ งการเ งิ น การงาน

ด ว งชะตาชีวิตคนมักมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ หากช่วงนี้ปีนี้คุณด ว งดีก็ขอให้ท่านรีบตักตวงโชคและโอกาสดีให้มากเข้าไว้ และวันนี้ได้นำด ว งทายทักทั้ง 7 วันเกิ ดมาให้อ่ า นกันค่ะว่า คนเกิ ดวันใดมักด ว งดีมีโชคลาภเข้ามาในชีวิต

เกิ ดวันจันทร์

มีเกณฑ์ได้พบเจอโชคลาภที่ตามหา หลายสิ่งที่ทำอยู่กำลังลงตัว มีเกณฑ์ได้โชคจากตัวเลข ด ว งชีวิตจะค่อยดีขึ้น เป็นการเปลี่ยนแปลงไปในช่วงเวลาที่ดี อาจมีอุปสรรคในหน้าที่การงานบ้างแต่แต่ไม่ช้าไม่นานก็จะผ่านไป

เกิ ดวันอังคาร

ใครที่ทำงานหนักมามาก มีโอกาสดีที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อน ตำแหน่ง มีเกณฑ์ด ว งพุ่งทั้งการงานและความรัก จะดีขึ้นเรื่อยอย่างช้า ความรักมีโอกาสพบคู่ดี พากันร ว ยแต่ต้องช่วยกันขยัน

เกิ ดวันพุธ

คนเกิ ดวันพุธเป็นคนที่ด ว งแข็ง ทำอะไรก็จะไม่ค่อยเจอกับปัญญาใหญ่สักเท่าไหร่นัก ขยันทำมาหากิน หากได้คบด้วยแล้วนั้น ด ว งชีวิตจะช่วยหนุนนำสร้างความสุขความรุ่งเรืองให้ชีวิต

เกิ ดวันพฤหัส

มีด ว งหนุนนำ มีจังหวะดีที่จะได้จับเ งิ นล้านก้อนแรกในชีวิต หรือกำลังจะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองนั้น จะเป็นด ว งโชคที่ดีได้คบค้าสมาคมกับใครในช่วงนี้จะได้ผลพลอยได้เยอะมากเป็นพิเศษ

เกิ ดวันศุกร์

ชีวิตจะเปลี่ยนไปอีก จะมีสิ่งดีเกิ ดขึ้นได้ช่องทางในการทำเ งิ นใหม่ จะได้คนคอยช่วยงาน ต่อยอดสิ่งที่ทำอยู่ การงานหรือการเ งิ นจะดีขึ้นมาทวีคุณความสามารถ ชีวิตจะเหนื่อยน้อยลงแบบเห็นได้ชัด

เกิ ดวันเสาร์

คุณต้องอดทน สร้างเนื้อสร้างตัว การงานทุกอย่าง ทุกที่ ทุกคน ย่อมมีปัญหา มีอุปสรรค ไม่ใช่เพียงคุณเพียงคนเดียว มีเกณฑ์จะได้จับเ งิ นก้อนโต ด ว งเปิดทรัพย์ รับโชคแบบไม่ทันคาดคิด

เกิ ดวันอาทิตย์

ด ว งชีวิตจะเปลี่ยนอีกครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการกระทำ ช่วงนี้แนะนำให้ช่วยเหลือผู้อื่นให้มาก ทำอะไรไม่ต้องไปหวังผลลัพธ์ ให้ทำด้วยความเต็มใจแล้วจะได้ดีเอง และในช่วงนี้ บอกเลยบุญหนาแน่นอน

ขอขอบคุณที่มา : rugyim

อ่านเพิ่มเติม

Related Articles