ความเชื่อ

“9 ความฝัน” ที่บอกว่า คุณกำลังจะได้เป็นเศรษฐี

หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่าความฝันนั้นสามารถบอกอะไรเราได้หลายอย่าง คนโบราณเชื่อว่า “ความฝัน” เป็นลางบอกเหตุการณ์ที่จะเกิ ดขึ้นในอนาคต รวมไปถึงเป็นสัญญาณบอกว่า เร็วนี้คุณอาจจะได้เป็นเศรษฐี เพื่อน คงมีคำถามในใจแล้วว่า ฝันแบบไหนล่ะ? ที่บอกว่าเรานั้นมีเกณฑ์จะร่ำร ว ย เป็นเศรษฐี ได้ใช้ชีวิตสุขสบายซักที

1.หากฝันว่าได้เห็นนก หรือสัตว์ปีกจำพวกนกต่าง

ถ้าหากฝันว่าได้จับ หรือบินเข้ามาหา ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า ผู้ฝันจะมีโชคลาภเข้ามาหาถึงเรือนชาน เลขเด็ดเ สี่ ย งโชคจากความฝัน ได้แก่ 02 12 16 26 52

2.หากฝันเห็นไก่ หรือฝันว่าได้จับไก่มาไว้ในเล้า

หรือเอามาปรุงเป็นอาหาร ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า จะมีผู้นำโชคลาภก้อนโต มาให้ถึงที่บ้าน คนแปลกหน้าจะนำโชคลาภก้อนโตมาให้ เลขเด็ดเ สี่ ย งโชคจากความฝัน ได้แก่ 09 19 29 59 89

3.หากฝันว่าได้เห็นทองคำ สร้อย กำไล แหวน

เข็มขัดที่เป็นทองคำ ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า เป็นฝันบอกโชคที่มีความแม่นยำมากทีเดียว เป็นฝันที่เป็นมงคลแก่ตัวผู้ฝันเป็นอย่างมาก และเชื่อกันว่าผู้ฝันจะมีโชคลาภก้อนโตในเร็ววัน เลขเด็ดเ สี่ ย งโชคจากความฝัน ได้แก่ 12 19 59 89 99

4.หากฝันเห็นปลา หรือฝันว่าได้จับปลา

ความฝันนี้ถือว่าเป็นความฝันที่แม่นยำที่สุด ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า หากฝันเห็นปลาจะมีโชคลาภมากน้อยตามจำนวนและขนาดของปลาที่เราจับได้ เลขเด็ดเ สี่ ย งโชคจากความฝัน ได้แก่ 85 87 88 89

5.หากฝันเห็น หอย กุ้ง ปู

นั้นถือว่าเป็นฝันดี ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า ผู้ฝันจะมีโชคลาภก้อนโตมากน้อยตามปริมาณ กุ้ง ปู หอย ที่เราจับได้ เลขเด็ดเ สี่ ย งโชคจากความฝัน ได้แก่ 50 51 54 64 79 89 88

6.หากฝันเห็นกบ หรือฝันว่าได้จับกบจำนวนมาก

หรือได้ยินเสียงกบร้อง ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่าผู้ฝันกำลังจะมีโชคลาภ ส่วนจะมากน้อยก็ดูจำนวนกบที่เราจับได้ หรือปริมาณเสียงกบที่ร้องว่ามากน้อยขนาดไหน เลขเด็ดเ สี่ ย งโชคจากความฝัน ได้แก่ 11 22 29 55 59

7. หากฝันว่าได้เห็นอวัยวะลับของผู้ชาย หรือผู้หญิง

ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า เป็นฝันที่มีความแม่นยำมาก ที่ผู้ฝันจะมีโชคลาภก้อนโตทีเดียว แต่ท่านว่าห้ามไปเล่าความฝันให้ใครฟัง เพราะจะทำให้โชคลาภที่ควรจะได้หายวับไปกับตา เลขเด็ดเ สี่ ย งโชคจากความฝัน ได้แก่ 12 14 16 54 64 69 66

8. หากฝันว่าได้เห็นโ ร คเรื้อน หรือมีแผลผุพองตามร่ า งกาย

ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า ฝันนี้จะบอกเหตุให้เรารู้ว่าจะมีผู้นำโชคลาภมาให้ เป็นฝันที่มีความแม่นยำมาก เชื่อถือกันมาแต่ครั้งโบราณ ยิ่งแผลพุพองเน่าเฟะมากยิ่งจะมีโชคลาภมาก เลขเด็ดเ สี่ ย งโชคจากความฝัน ได้แก่ 07 08 09 00 77 97

9. หากฝันว่าได้เห็นพญานาคราช หรือมังกร งูใหญ่

ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า ฝันนี้บอกว่าผู้ฝันจะมีโชคลาภก้อนโต เป็นฝันที่เชื่อถือกันมาแต่โบราณว่า มีความแม่นยำสูง เลขเด็ดเ สี่ ย งโชคจากความฝัน ได้แก่ 48 58 68 69 89

ทั้งนี้ทั้งนั้น เราขอเตื อนว่า เป็นคว ามเ ชื่ อส่วนบุคคลควรใช้วิจารณญาณในการอ่ า น ทุกความสำเร็จสามารถสร้างได้ด้วยมือของคุณอยู่แล้ว อย่ามัวแต่นั่งรอโชคชะตา รีบลุกขึ้นสร้างสิ่งต่าง ตั้งใจทำงาน ด้วยมือของคุณ แล้วเ งิ นที่คุณฝันไว้จะไหลเข้ากระเป๋ามาเอง สู้น้าค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

Related Articles

error: Content is protected !!